CHỌN MÀU XE THEO PHONG THỦY

Hiện nay số lượng người sử dụng xe ô tô càng ngày càng tăng, bên cạnh đó một số ít người luôn chọn cho mình một chiếc xe hợp với tuổi – mệnh của mình TOYOTA HƯNG YÊN sẽ hướng dẫn Quý khách hàng lựa chọn cho mình một chiếc xe như mong muốn.

Bên cạnh việc lựa chọn một mẫu xe phù hợp với nhu cầu sử dụng, số tiền mua xe thì màu sắc của chiếc xe đang đươc quan tâm cũng là điều đưa đến quyết định mua xe của người tiêu dùng.

Khi lựa chọn màu sắc cho chiếc xe ô tô phù hợp với mình thì yếu tố lựa chọn màu xe theo sở thích cá nhân vẫn chiếm số đông, tiếp theo đó là các yếu tố lựa chọn màu xe theo phong thuỷ, lựa chọn màu xe theo nhu cầu sử dụng, giá trị bán lại sau này.

Chọn màu xe ô tô phù hợp phong thuỷ, nhu cầu sử dụng

Chọn màu xe theo năm sinh – phong thuỷ

chọn màu xe, chon xe theo tuoi, toyota hải dương, chọn màu

Bên cạnh việc chọn màu xe theo sở thích cá nhân thì lựa chọn màu xe theo phong thuỷ là điều mà nhiều người mua xe quan tâm. Việc lựa chọn màu xe theo phong thuỷ là yếu tố liên quan tâm lý ”’có thờ có thiêng, có kiêng có lành” của người tiêu dùng, giúp yên tâm hơn trong quá trình sử dụng xe.

mau xe, phong thuy

Cũng một phần vì yếu tố mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp với mệnh, ngũ hành của người tiêu dùng mà nhiều nhà sản xuất đã giới thiệu khá nhiều sự lựa chọn màu sơn ngoại thất cho các sản phẩm mới của mình, giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn. Trong đó các hãng xe Mazda, Kia, Mitsubishi hay các hãng xe hạng sang đang làm tốt công việc này nhất.

Nếu nhu cầu mua xe ô tô của bạn chỉ sử dụng cho xe đi lại hàng ngày của gia đình thì việc lựa chọn màu xe theo sở thích hay phong thuỷ là tối ưu. Tuy vậy nếu bạn sử dụng xe cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau thì cũng cần xem xét thêm các yếu tố.

Xe màu đen – Nếu bạn là một ông chủ thành đạt trên thương trường hay muốn tạo dấu ấn là một người “Quyền lực, sang trọng” với các đối tác khách hàng thì lựa chọn xe màu đen sẽ giúp bạn tạo ấn tượng hơn trong mắt khách hàng của bạn

Xe màu sắc sặc sỡ – Nếu bạn là người hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật, công việc yêu cầu tính sáng tạo, năng động thì một mẫu xe màu sắc nổi bật sẽ tạo sức hút cá nhân cho bạn

Xe màu trắng – Nếu bạn mua xe sử dụng cho việc chạy dịch vụ xe cưới, cho thuê xe cưới trong những lúc nhàn rỗi thì lựa chọn xe màu trắng sẽ giúp bạn dễ dàng cho thuê hơn so với các đối thủ

Một điểm đáng chú ý khác mà người tiêu dùng cần chú ý là tính hấp thụ nhiệt của màu xe. Với những màu xe đen, đỏ, cam hay màu sắc nổi bật thì tính hấp thụ nhiệt khi đi dưới trời nắng của xe sẽ cao hơn nhiều so với xe màu trắng, bạc. Điều này sẽ khiến bạn phải mở máy lạnh lớn hơn, hệ thống lạnh làm việc lâu hơn và cũng khiến xe tiêu hao nhiêu liệu nhiều hơn.

Với hai mẫu xe 5+2 chỗ ngồi trên thị trường chỉ có 1 dàn lạnh phía trước như Chevrolet Captiva, Mitsubishi Outlander 2016 thì lựa chọn xe màu trắng và màu sáng cũng phần nào giúp xe làm mát cabin tốt hơn.

Chọn màu xe theo tính kinh tế, bán lại sau này

giá xe toyota, xe toyota, chọn màu xe toyota

Màu sắc xe càng phổ biến thì xe càng dễ dàng bán lại sau này. Theo nghiên cứu thị trường xe cũ thì những xe có màu Đen, Trắng, Bạc là những mẫu xe phổ biến trên thị trường và dễ dàng được khách hỏi mua khi đăng bán lại cũng như tính giữ giá cao.

Vậy còn những xe có màu sắc sặc sỡ thì sao? do màu sắc theo sở thích cá nhân nên những màu xe này sẽ khó bán hơn so với các màu phổ biển, dù vậy nếu có người muốn mua xe, họ sẽ sẵn sàng bỏ ra mức chi phí cao hơn đôi chút để sở hữu được xe có màu yêu thích của mình.

toyota hải dương, hải dương, xe toyota mới, ô tô hải dương, vios 2017, innova 2017, camry 2017, altis 2017, fortuner 2017,hilux 2017


Mọi thông tin chi tiết và chương trình KHUYẾN MẠI. Vui lòng liên hệ:

Phụ trách kinh doanh Toyota Hưng Yên

Mr. Thuận – Hotline: 0982344307

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ: 0982.344.307

Contact Me on Zalo