Những tiện ích không ngờ của xe bán tải

Chiếc xe bán tải đã rất quen thuộc với người tiêu dùng làm công cụ chuyên chở, đi trên những cung đường khó khăn, gồ ghề. Mới đây một công dụng nữa của dòng xe bán tải được người tiêu dùng sử dụng trong mục đích làm bể bơi cho trẻ nhỏ trong những ngày hè nóng nực.

Mới gần đây trên các phương tiện thông tin đại chúng đã có những bức ảnh nói lên sự tiện dụng của dòng xe bán tải. Với Toyota trong đó có dòng xe Hilux 2016 với những tính năng ưu việt vượt trội hơn so với các phiên bản trước.

toyota hải dương, toyota hilux, hilux 2016, xe bán tải, hilux bán tải

Trong thời tiết mùa hè nóng nực lên tới 40 độ thế này việc đi bơi là nhu cầu giải trí lớn nhất của mỗi gia đình. Nhưng bơi ở đâu sẽ là hợp lý nhất: Ao, hồ, sông suôi hay các bể bơi tư nhân. Bên cạnh đó có rất nhiều nguy hiểm ẩn chứa.

Mới đây tại một người sử dụng và sở hữu cho mình 1 chiếc xe bán tải đã tận dụng chiếc xe của mình làm bể bơi cho trẻ nhỏ một cách khá đơn giản. Thùng sau xe bán tải có thể tích 1.200 lít, chủ xe đã sử dụng 1 tấm bạt có kích cỡ 3x3m mua ở cửa hàng đồ dùng lót vào thùng xe thành bể chứa nước.

hilux 2016, hilux 2017, toyota hilux, toyota hải dương, hải dương

Sau khi bơm đầy nước, chiếc bể có thể chứa được 5-6 đứa trẻ thoải mái. Nếu chi phí để làm thành một chiếc bể như thế này không đến 200.000 VNĐ, so với việc đi bơi tại các bể tư nhân là tiết kiệm rất nhiều và hiệu quả cũng như an toàn rất cao.

hilux 2016, toyota hilux 2016, toyota hải dương, toyota hai duong

Nóc xe là nơi nhảy cầu của trẻ con

hilux 2016, toyota hai duong, toyota hải dương

Việc làm bể bơi tại nhà vừa tiết kiệm chi phí vừa an toàn

(Ảnh Hoàng Minh – Nghe nhìn Việt Nam)


Mọi thông tin chi tiết và chương trình KHUYẾN MẠI. Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TOYOTA HƯNG YÊN

ĐC: 186 Chu Mạnh Trinh, TP. Hưng Yên, Hưng Yên, Vietnam
Email: huuthuan2510@gmail.com

Hotline: 0982 344 307 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ: 0966 758 307

Contact Me on Zalo