Toyota Corolla Hybrid New tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa

Toyota Corolla  hybrid phiên bản tại Úc. Với giá từ 26.990 AU$ (>444 triệu VNĐ) tại Úc, công suất 134 mã lực từ hệ thống Hybrid Synergy Drive System kết hợp một động cơ đốt trong 1.8 lít và một động cơ điện, sức mạnh được truyền đến bánh trước qua một hộp số E-CVT.

Toyota Corolla Hybrid có thể hoạt động bằng động cơ xăng hoặc động cơ điện riêng rẽ, hoặc kết hợp cả hai động cơ. Xe có ba chế độ lái: power, economy và electric. Mức tiêu thụ nhiên liệu đạt 4,1 lít/100 km và quãng đường đi được đạt 280 km lên tới 1.097 km, dù bồn chứa xăng đã giảm đi 5 lít còn 45 lít.

Corolla Hybrid có những đặc tính cao cấp từ phiên bản ZR hàng đầu. Xe dùng điều hòa nhiệt độ tự động hai khu vực, hệ thống khóa không chìa, định vị vệ tinh, cập nhật giao thông SUNA, Toyota kết nối di động và một màn hình đa thông tin 4,2 inch cùng với đèn pha bi-LED tự động điều chỉnh và đèn LED chạy ban ngày.

Cùng với Camry, Prius, Prius c và Prius v, đây là phiên bản hybrid thứ năm trong dòng sản phẩm của hãng tại Úc. Xe sẽ ra mắt bốn tháng trước ngày kỉ niệm 50 năm kể từ khi chiếc Corolla đầu tiên ra mắt tại Nhật Bản tháng 10 năm 1966.

Với hệ thống và bảng đồng hồ Taplo được cải thiệt đáng kể với tôn nền chủ đạo màu xanh hương tạo nên vẻ nổi bật cho dòng xe nay.

Hệ thống tiên nghi được trang bị màn hình DVD 7.2 inch giúp khách hàng thoải mái giải trí. Kết hợp với định vị toàn cầu cải thiệt hơn rất nhiều cho việc đi lại.

Dưới đây là một vài hình ảnh của Toyota Corolla Hybird 


Mọi thông tin chi tiết và chương trình KHUYẾN MẠI. Vui lòng liên hệ:

Phụ trách kinh doanh Toyota Hưng Yên

Mr. Thuận : 0982344307

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ: 0982.344.307

Contact Me on Zalo